Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Mới Xây

 Sau khi hoàn thiện công trình xây dựng nhà ở, thông thường, nhà vẫn còn rất bừa bộn và bụi bặm. Để dọn dẹp, vệ sinh và đón nhà mới, các hộ gia đình thường phải tốn rất nhiều thời gian mới có thể hoàn thành. Vệ sinh nhà Bảo Lộc là cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà mới xây chuyên nghiệp tại Bảo Lộc – Lâm Đồng.

Dịch vụ vệ sinh nhà mới xây là gì?

Đây là dịch vụ hỗ trợ các hộ gia đình trong việc lau chùi, dọn dẹp, làm sạch nhà ở khi mới xây xong. Chỉ cần nêu yêu cầu cụ thể, chúng tôi sẽ điều động nhân viên và thực hiện dọn dẹp nhà ở theo đúng như mong muốn của khách hàng.

Sau khi hoàn thành việc vệ sinh nhà ở, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao để khách hàng có thể kiểm tra và phản hồi nếu cần thiết.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà mới xây?

Trên thực tế, các hộ gia đình vẫn có thể tự mình dọn dẹp, làm vệ sinh ngôi nhà mới xây. Tuy nhiên, công việc này thường tốn rất nhiều thời gian, công sức và không phải ai cũng có đầy đủ kinh nghiệm, kỹ thuật để thực hiện công việc này một cách hiệu quả, nhanh chóng nhất.

Thay vào đó, khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà Bảo Lộc, bạn vừa có thể tận hưởng những phút giây thư giãn, chọn lựa những món đồ trang trí, làm đẹp cho tân gia, mà vẫn vừa đảm bảo tiến độ hoàn thành công việc như mong muốn.

Quy trình làm việc của vệ sinh nhà Bảo Lộc

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhận cuộc gọi của khách hàng khi có nhu cầu cần vệ sinh nhà mới xây xong hoặc đã qua sử dụng. Thông qua hotline: 0868 099 069 hoặc website: www.vesinhnhabaoloc.com/

Khảo sát & báo giá

Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ cử nhân viên chuyên khảo sát đến gặp khách hàng và (theo thời gian đã hẹn trước) để khảo sát vệ sinh nhà cửa quý khách cụ thể.

Triển khai vệ sinh

Vệ sinh nhà Bảo Lộc sẽ cử một đội công nhân vệ sinh công nghiệp được đào tạo bài bản mang đầy đủ dụng cụ hóa chất vệ sinh. Đến thực hiện vệ sinh cho ngôi nhà của gia đình bạn với quy trình chuẩn sạch nhất.

Nghiệm thu vệ sinh nhà cửa

Ngay sau khi Khách hàng nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện xong, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu vệ sinh nhà và thanh toán tiền vệ sinh..

Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại Bảo Lộc, Lâm Đồng

Vệ sinh nhà Bảo Lộc sử dụng các thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo rằng việc vệ sinh được thực hiện với chất lượng cao nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi đảm bảo rằng mọi chi tiết được chăm sóc và không để sót sót.

Vệ sinh nhà Bảo Lộc cung cấp nhiều dịch vụ vệ sinh khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chi phí hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Bạn có thể chọn gói dịch vụ phù hợp với ngân sách của mình mà không lo lắng về chi phí quá cao.

Đội ngũ nhân viên tư vấn của Vệ sinh nhà Bảo Lộc luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng để giải đáp mọi thắc mắc và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

 

Mọi thông tin liên hệ qua

Vệ sinh nhà Bảo Lộc

Địa chỉ: A1 Nguyễn Thái Bình, Phường 2, Thành Phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng

Điện thoại: 0868 099 0690903 114 374

Website: www.vesinhnhabaoloc.com/

Email: vesinhnhabaoloc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *