Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng

Hiện, các khu công nghiệp tại Việt Nam đã xuất hiện ở hầu hết các tỉnh thành, hang ngàn nhà xưởng mới được hình thành cho nhu cầu phát triển kinh tế ngày càng cao của đất nước nhờ môi trường đâu tư thân thiện, chi phí nhân công rẻ nên nhận được nhiều đầu tư từ nước ngoài. Do đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ngày càng tăng và phát triển. Vệ sinh nhà Bảo Lộc là đơn vị cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín, chuyên nghiệp tại Bảo Lộc – Lâm Đồng.

Tại sao cần phải vệ sinh nhà xưởng 

Vấn đề sức khỏe nhân viên

Với doang nghiệp, công ty có quy mô càng lớn thì thiệt hại càng nhiều. Do đó, theo lời khuyên từ các chuyên gia sức khỏe lao động, việc đảm bảo môi trường làm việc trong lành giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí hơn rất nhiều.

Giảm thiểu rủi ro

Với việc nhà xưởng được làm sạch định kỳ, kiểm tra bảo dưỡng thường xuyên sẽ sớm phát hiện ra các nguy cơ gây cháy nổ như thiết bị quá cũ, rò rỉ nguyên liệu, nhiệt độ cao… đó là những tác nhân gây cháy nổ. Khi vệ sinh nhà xưởng, công ty dịch vụ sẽ phân tích và đánh giá các rủi ro về cháy nổ và tư vấn để khách hàng khắc phục.

Đáp ứng nhu cầu đối tác

Đối với những công ty, doanh nghiệp nhận gia công hàng may mặc, thời trang, đồ xuất khẩu hoặc chế biến lâm, nông, hải sản xuất khẩu phải đảm bảo các tiêu chí về an toàn, con người và môi trường làm việc để đối tác có thể dựa vào đó làm các tiêu chuẩn tối thiểu trong hợp tác, kinh doanh. Chính vì thế việc vệ sinh nhà xưởng thường xuyên, đảm bảo môi trường trong lành luôn là tiêu chí hàng đầu mà các đối tác nước ngoài yêu cầu.

An toàn thực phẩm, bảo vệ hàng hóa

Nhà xưởng có đảm bào sạch sẽ, không bụi bẩn thì hàng hóa, nguyên phụ liệu sản xuất mới đảm bảo vệ sinh, không bị bủi bẩn rơi vào trong quá trình sản xuất qua đó hàng hóa sản xuất ra mới an toàn. Hiện tại việc vệ sinh nhà xưởng máy móc luôn được các công ty đặt biệt là các công ty thực phẩm rất chú trọng.

Các hạng mục vệ sinh nhà xưởng

Vệ sinh trần nhà xưởng

– Vệ sinh bằng giàn giáo: Khi chiều cao nhà xưởng thấp và diện tích nhà xưởng nhỏ. Số giàn giáo tối đa mà chúng tôi sử dụng là 04 giàn. Nhân viên trên giàn giáo được trang bị đầy đủ đồ dùng bảo hộ như mũ nón, giày dép, dây đai an toàn.

– Vệ sinh bằng xe nâng: Đây là phương pháp mà chúng tôi sử dụng nhiều nhất. Phương pháp này áp dụng cho các nhà xưởng có diện tích rộng và độ cao từ 8 mét trở lên. Sử dụng xe nâng để vệ sinh trần nhà xưởng rất hiệu quả, nhanh chóng, an toàn. Cũng giống như vệ sinh bằng giàn giáo, khi nhân viên ngồi trên xe nâng vẫn luôn bảo đảm mang đầy đủ đồ bảo hộ an toàn cho cơ thể mình.

Vệ sinh máy móc khu vực nhà xưởng

Nếu nhà xưởng trống mới xây dựng thì không có hạng mục này. Tuy nhiên nếu nhà xưởng đã hoạt động lâu ngày thì máy móc cũng có nhiều bụi bẩn, các hóa chất như dầu, mỡ bám vào các khe nhỏ của máy móc khó vệ sinh nhất. Vì vậy cần vệ sinh máy móc trong nhà xưởng để bảo đảm thẩm mỹ, tính vệ sinh cho toàn bộ nhà xưởng và đặc biệt đảm bảo sức khỏe cho công nhân viên tại nơi làm việc.

Vệ sinh vách nhà xưởng

– Vách nhà xưởng được kết cấu từ tôn che chắn hoặc xây băng tường xi măng. Quá trình hoạt động lâu ngày bụi bẩn, đặc biệt là mạng nhện bám vào rất nhiều. Quá trình vệ sinh vách nhà xưởng thường là vệ sinh mạng nhện trên vách trước sau đó dùng máy xịt áp lực, xịt sạch vách. Nếu không thể sử dụng máy xịt áp lực thì dùng cây lau nhà khổ rộng tiến hành lau theo nguyên tắc từ trên xuống dưới.

Vệ sinh sàn nhà xưởng

– Vệ sinh sàn nhà xưởng thì chủ yếu là tẩy rửa, xử lý các vết bám bẩn lâu ngày, tẩy keo, chà và làm sáng, sạch các vết ố trên nền gạch. Sử dụng máy chà sàn công nghiệp chà thật kỹ, sau đó dùng máy hút công suất lớn hút sạch bụi bận. Nếu còn sót phần nào thì sử dụng phương phát thủ công là xử lý bằng hóa chất.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp tại Bảo Lộc, Lâm Đồng

Vệ sinh nhà Bảo Lộc sử dụng các thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo rằng việc vệ sinh được thực hiện với chất lượng cao nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi đảm bảo rằng mọi chi tiết được chăm sóc và không để sót sót.

Vệ sinh nhà Bảo Lộc cung cấp nhiều dịch vụ vệ sinh khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chi phí hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Bạn có thể chọn gói dịch vụ phù hợp với ngân sách của mình mà không lo lắng về chi phí quá cao.

Đội ngũ nhân viên tư vấn của Vệ sinh nhà Bảo Lộc luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng để giải đáp mọi thắc mắc và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

 

Mọi thông tin liên hệ qua

Vệ sinh nhà Bảo Lộc

Địa chỉ: A1 Nguyễn Thái Bình, Phường 2, Thành Phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng

Điện thoại: 0868 099 0690903 114 374

Website: www.vesinhnhabaoloc.com/

Email: vesinhnhabaoloc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *