Các loại dịch vụ vệ sinh nhà cửa ở Lâm Đồng

Dịch vụ vệ sinh nhà – dọn nhà Bảo Lộc tại Lâm Đồng chuyên đáp ứng các nhu cầu về vệ sinh nhà, dọn dẹp nhà, tổng vệ sinh nhà... Đặc biệt là nhà lâu ngày chưa vệ sinh. Chúng tôi luôn thấu hiểu những cực nhọc khi căn nhà của bạn có những bụi bẩn, nấm mốc, sơn… Bám trên tất cả ngôi nhà của bạn. Nhưng các bạn hãy yên chí, Bảo Lộc sẽ vệ sinh từng chi tiết nhỏ bên trong và ngoài ngôi nhà của bạn.

Hãy gọi cho chúng tôi để được làm sạch ngôi nhà của bạn khỏi những vết bẩn mà bạn khó xử. Chúng tôi cam kết sẽ làm các bạn hài lòng về dịch vụ dọn nhà tại Lâm Đồng.

Dịch vụ dọn nhà đón tết

Dịch vụ dọn dẹp nhà đón tết luôn là dịch vụ hoạt động nhiều ở cuối năm. Nhu cầu dọn nhà tăng đột biến vì ai cũng muốn nhà mình sạch đẹp cả, nhưng lại không có thời gian làm vệ sinh. Vậy nên hãy gọi ngay cho chúng tôi để được đáp ứng. Báo giá và thực hiện công việc một cách nhanh chóng.

Ngoài dịch vụ dọn nhà đón tết, Toàn Tâm cũng nhận giặt rèm cửa, giặt nệm, giặt ghế văn phòng và giặt thảm… May và thay mới rèm cửa và ga trải giường.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở mới xây

Vệ sinh nhà ở mới xây là công việc bắt buộc phải làm. Muốn có nhà mới ở thì cần phải dọn dẹp. Các công việc này thực sự nhọc với nhưng ai không quen làm việc tay chân hay không biết vệ sinh từ đâu. Vì chúng quá nhiều: rác thô, vữa xi măng, sơn nhà, bụi, đất cát, gỗ, sắt, bao bì ni lông,…

Dịch vụ vệ sinh nhà cải tạo – sửa chửa

Công việc sửa chữa, tân trang nhà mới đòi hỏi bạn phải sắp xếp lại tất cả các đồ vật dụng trong nhà một cách hợp lý. Nhằm đảm bảo không gian và tính chất vệ sinh cho các đồ vật đó. Trong quá trình sửa chửa cải tạo thì các vết bẩn từ xi măng, sơn nước, gạch men vụn, rác  và bụi bẩn lâu ngày ở trong nhà, … vươn vãi ra.

Bạn cần phải vệ sinh nhà sau khi sửa chữa xong . Nếu bạn không đủ thời gian và nguồn nhân lực hãy thuê dịch vụ vệ sinh cải tạo nhà cửa ở chúng tôi để được giải quyết.

Dịch vụ cho thuê người giúp việc dọn nhà theo giờ tại Lâm Đồng

Bảo Lộc cũng cung cấp người dọn nhà theo giờ và định kì cho quý khách. Quy định cho thuê người giúp việc dọn nhà tối thiểu 2 tiếng. Bên cạnh đó nếu quý khách hàng cần thuê nguyên ngày (8 tiếng) thì bên chúng tôi sẽ cung cấp người dọn dẹp nhà nguyên ngày.

Quý khách có nhu cầu thuê dài hạn thì nên làm hợp đồng cung cấp người giúp việc, dọn nhà định kì để tiết kiệm chi phí và thỏa mái hơn trong công việc.

Công việc vệ sinh nhà bao gồm những gì?

Chúng tôi sẽ làm vệ sinh nhà – dọn nhà tất tần tật từ đầu đến cuối, từ trong ra ngoài và từ trên xuống dưới. Hoặc có thể vệ sinh theo yêu cầu của khách hàng khi mà có các hạng mục khó khách không thể tự mình làm vệ sinh được.

Các công việc làm vệ sinh chính khi sử dụng dịch vụ là: Vệ sinh sàn – tường – trần nhà – nội thất – cửa – kính – toilet – sảnh – lan can…

Bảo Lộc còn cung cấp vệ sinh các loại dịch vụ khác để quý khách thoải mái có những lựa chọn phù hợp. Giúp chúng trở nên sạch sẽ mang lại không gian sạch sẽ thoải mái, thoáng mát và dễ chịu.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ dọn nhà nhà tại Bảo Lộc

Dịch vụ dọn nhà tại Lâm Đồng tốt nhất

Đem đến chất lượng dịch vụ đảm bảo nhất

Giúp khách hàng hài lòng nhất

Nhân viên vui vẻ, trung thực, kĩ càng, tỉ mỉ và ý thức bảo vệ tài sản của gia chủ

Quản lý trách nhiệm, giám sát chặt chẽ nhân viên

Nói chuyện lễ phép, tôn trọng khách hàng.

Các loại dụng cụ, hóa chất và máy móc đầy đủ, hiện đại.

Dịch vụ vệ sinh Bảo Lộc đặt khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy chúng tôi sẽ lấy uy tín, chất lượng cao và đảm bảo an toàn để không phụ lòng khách hàng.

Báo giá vệ sinh nhà – dịch vụ dọn nhà tại Lâm Đồng

Sau khi khảo sát nhà cần vệ sinh chúng tôi sẽ báo giá tốt và phù hợp nhất lại cho quý khách. Quý khách cũng có thể liên hệ qua số điện thoại: 0868 099 069 để được nhân viên báo giá cụ thể chi tiết.


Thông tin liên hệ

  • Vệ Sinh Nhà Bảo Lộc
  • Email: vesinhnhabaoloc@gmail.com
  • Điện thoại: 0868 099 069
  • Địa chỉ: A1 Nguyễn Thái Bình, Phường 2, Thành Phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng
  • Website: vesinhnhabaoloc.com