Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Phòng

Vệ sinh văn phòng hàng ngày là một quy trình làm sạch văn phòng nhằm giúp các công ty thể hiện được văn hóa kinh doanh của mình, và ngày càng nhiều các văn phòng công ty giao nhiệm vụ vệ sinh làm sạch này cho các công ty vệ sinh chuyên nghiệp.

Tại sao nên thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng

Văn phòng không chỉ là nơi làm việc của các nhân viên mà còn là nơi được các đối tác, nhà thầu, khách hàng thường xuyên ghé thăm. Giữ cho các văn phòng được sạch sẽ, ngăn nắp, hiện đại, chuyên nghiệp là một phần không thể thiếu trong việc xây dựng hình ảnh của công ty. Thông qua một văn phòng được vệ sinh lau chùi sắp xếp gọn gàng như thế nào, cũng trực tiếp nói lên được văn hóa kinh doanh và tình hình hoạt động của bản thân công ty đó.

Vệ sinh văn phòng chất lượng cao và cung cấp cho thuê nhân viên tạp vụ văn phòng đang là đang là dịch vụ vệ sinh văn phòng khá phổ biến và ngày càng được ưa chuộng tại Bảo Lộc – Lâm Đồng. Vệ Sinh nhà Bảo Lộc tại Lâm Đồng đã hoạt động trong mảng dịch vụ này trong hơn 8 năm và dành được nhiều uy tín cũng như đánh giá chất lượng tuyệt vời từ các khách hàng. Sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng của chúng tôi, việc dọn dẹp làm sạch văn phòng sẽ trở lên thuận tiện và được thực hiện một cách chu đáo, tận tâm, chuyên nghiệp, khách hàng hoàn toàn yên tâm và tập trung vào công việc kinh doanh chính của mình.

Một số lý do khiến khách hàng ngày càng muốn thuê ngoài các nhân công vệ sinh do các công ty cung cấp tạp vụ văn phòng:

 • Không phải trả thêm thuế và chi phí bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, phúc lợi trên tiền lương của nhân viên tạp vụ văn phòng.
 • Không cần phải mua và dự trữ vật tư trang bị vệ sinh dọn dẹp, do các công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng đã bao thầu trọn gói các hạng mục này.
 • Tài sản được bảo hiểm và bồi thường bởi dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng.
 • Nhân viên tạp vụ văn phòng được thay thế kịp thời nếu ốm, đau, nghĩ phép.

Lợi thế khi thuê công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp

 • Tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản của hợp đồng.
 • Có các dịch vụ vệ sinh hổ trợ đi kèm.
 • Không phải lo lắng về vấn đề nhân sự.
 • Lịch vệ sinh dọn dẹp thuận tiện, phù hợp với điều kiện của khách hàng.
 • Giảm giá cho các khách hàng thường xuyên.
 • Kiểm soát chất lượng dịch vụ vệ sinh nghiêm ngặt

Các hạng mục vệ sinh văn phòng

Đặc thù của công việc vệ sinh văn phòng là diện tích mặt bằng rộng, sự hiển diện của số lượng lớn máy tính, thiết bị văn phòng, trang thiết bị nội thất đòi hỏi phải xử lý tinh tế trong quá trình vệ sinh dọn dẹp. Với sự tồn tại của các loại giấy tờ, các tập hồ sơ tài liệu, sẽ phát sinh rất nhiều bụi giấy. Lượng khách vào ra mỗi ngày khiến bụi bẩn từ đường phố được đưa vào trong văn phòng.

Các ghế sofa, ghế dài dành cho khách hàng ngồi chờ ở khu vực lễ tân cần được làm sạch liên tục, các loại thảm trải sàn, thảm hành lang cũng cần được làm sạch để giữ hình ảnh sạch sẽ, chuyên nghiệp cho văn phòng.

Các hạng mục vệ sinh văn phòng thường bao gồm các công việc như sau:

 • Lau bụi khỏi các bề mặt và đồ vật, như mặt bàn làm việc, ghế ngồi, trang thiết bị văn phòng.
 • Lau kính và các bề mặt gương, đèn chiếu sáng.
 • Hút bụi thảm và quét, lau sàn.
 • Làm sạch rác và thu gom, thay thế bao rác từ các giỏ rác.
 • Lau dọn phòng vệ sinh.
 • Làm sạch và sắp xếp gọn gàng các phòng họp, phòng tiếp khách, phòng làm việc, căng tin, phòng nước, sảnh hành lang, cầu thang..

Danh sách các hạng mục công việc vệ sinh hàng ngày phải được thỏa thuận với khách hàng, được quy định trong các hợp đồng đã ký kết và có thể được bổ sung thêm nếu có nhu cầu.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp tại Bảo Lộc, Lâm Đồng

Vệ sinh nhà Bảo Lộc sử dụng các thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo rằng việc vệ sinh được thực hiện với chất lượng cao nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi đảm bảo rằng mọi chi tiết được chăm sóc và không để sót sót.

Vệ sinh nhà Bảo Lộc cung cấp nhiều dịch vụ vệ sinh khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chi phí hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Bạn có thể chọn gói dịch vụ phù hợp với ngân sách của mình mà không lo lắng về chi phí quá cao.

Đội ngũ nhân viên tư vấn của Vệ sinh nhà Bảo Lộc luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng để giải đáp mọi thắc mắc và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

 

Mọi thông tin liên hệ qua

Vệ sinh nhà Bảo Lộc

Địa chỉ: A1 Nguyễn Thái Bình, Phường 2, Thành Phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng

Điện thoại: 0868 099 0690903 114 374

Website: www.vesinhnhabaoloc.com/

Email: vesinhnhabaoloc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *