Giặt Thảm

Thảm lót sàn hay thảm trang trí là vật dụng hết sức quan trọng trong việc trang trí và làm đẹp cho căn nhà của bạn nhưng làm thế nào để giặt thảm tại nhà một cách hiệu quả là điều hết sức quan trọng và khó khăn đối với bạn. Với thời tiết ở nước ta thì chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng thảm của bạn sẽ bị bám bụi và ẩm mốc lúc đó bạn cần tìm đến dịch vụ giặt thảm tại nhà uy tín chuyên nghiệp của vệ sinh nhà Bảo Lộc để giúp bạn.

Vì sao thảm trải sàn bị hôi, bẩn ?

Có nhiều yếu tố khiến thảm trải sàn bị hôi. Tuy nhiên nguyên nhân chủ yếu nhất vẫn là do thời tiết hoặc quá trình thi công lắp đặt thảm bị sai quy cách.

Thảm trải sàn bị hôi do kết cấu sàn.

Thông thường mỗi công trình khi thi công phải có thời gian nhất định để nền bê tông khô trước khi thi công lắp đặt bề mặt như thảm trải sàn bằng vải, thảm nhựa, thảm gỗ,…; Đặc biệt với những sàn tầng trệt tiếp đất, cần nhiều thời gian hơn để không khí ẩm và hơi nước thoát ra khỏi sàn. Khi sàn khô hẳn với được lắp đặt thảm. Đây là nguyên nhân mà mọi người ít quan tâm và chú ý tới nhất nhưng chính là yếu tố lớn quyết định việc thảm trải sàn có bị hôi hay không.

Bên dưới bề mặt thảm là lớp cao su giúp liên kết bề mặt vải và gắn các lông thảm. Lớp cao su này còn có tác dụng ngăn nước ngấm từ trên mặt thảm xuống nền bê tông. Vì vậy nếu hơi nước và ẩm chưa thoát ra khỏi nền thì sẽ gây ra hiện tượng ẩm mốc thảm trải sàn. Đây là nguyên nhân chính khiến sàn thảm bị hôi.

Thảm trải sàn bị hôi do thi công lắp đặt thảm sai cách.

Trong quá trình thi công lắp đặt thảm trải sàn. Cần cải tạo bề mặt bê tông cho bằng phẳng trước khi lắp đặt thảm. Tuy nhiên trong quá trình vệ sinh, một lượng nước nhất định sử dụng để vệ sinh nền trong quá trình cải tạo. Cũng có thể nhà thầu trải thêm một lớp vữa lên bề mặt nền để lấy độ bằng phẳng. Khi nền chưa khô tiến hành lắp đặt thảm cũng gây hiện tượng ứ đọng nước dưới thảm gây ẩm mốc và mùi hôi.

Thảm trải sàn bị hô do thời tiết.

Vào mùa mưa, khí hậu ẩm ướt tạo ra độ ẩm cao dưới mặt thảm. Việc tác động đi lại của con người cũng mang theo một lượng lớn nước và hơi ẩm. Nếu không có giải pháp sẽ khiến thảm bị hôi.

Thảm trải sàn bị hôi do các loại vết bẩn.

Sau thời gian dài sử dụng, nếu chúng ta không định kỳ vệ sinh thảm thì sẽ khiến thảm bị bẩn. Từ đó tạo ra mùi hôi khó chịu.

Nên giặt thảm văn phòng bao nhiêu lần một năm ?

Thảm trải sàn giúp không gian làm việc được sạch sẽ và tạo nên cảm giác ấm cúng cho không gian làm việc. Có nhiều loại thảm trải sàn khác nhau với nhiều họa tiết điểm nhấn khác biệt và công dụng cũng khác nhau.

Thảm trải sản giúp văn phòng, nơi làm việc trở nên luôn sạch sẽ và mới mẻ. Là nguồn cảm hứng vô tận cho không gian làm việc cần nhiều ý tưởng.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, thảm trải sàn sẽ bị bẩn do nhiều yếu tố như : vết bước chân, vết bẩn do thú cưng, vết kẹo cao su, vết tàn thuốc hoặc thảm trải sàn bị bẩn theo thời gian.

Thời điểm thảm trải sàn dễ bị bẩn nhất là vào mùa mưa, khi mọi người di chuyển nhiều từ bên ngoài trời vào ít nhiều mang theo một lượng nhỏ chất bẩn bám theo khi đi bên ngoài có môi trường ẩm ướt. Đây cũng là lúc thảm trải sàn dễ bị mùi hôi khó chịu do nấm mốc và ẩm ướt nhất.

Thông thường chúng ta nên định kỳ vệ sinh thảm một năm 3 lần. Việc vệ sinh định kỳ giúp thảm được sạch sẽ và mới hơn. Tránh được các mùi hôi do ẩm mốc, ẩm ướt và các vết bẩn.

Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp tại Bảo Lộc, Lâm Đồng

Vệ sinh nhà Bảo Lộc sử dụng các thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo rằng việc vệ sinh được thực hiện với chất lượng cao nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi đảm bảo rằng mọi chi tiết được chăm sóc và không để sót sót.

Vệ sinh nhà Bảo Lộc cung cấp nhiều dịch vụ vệ sinh khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chi phí hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Bạn có thể chọn gói dịch vụ phù hợp với ngân sách của mình mà không lo lắng về chi phí quá cao.

Đội ngũ nhân viên tư vấn của Vệ sinh nhà Bảo Lộc luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng để giải đáp mọi thắc mắc và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

 

Mọi thông tin liên hệ qua

Vệ sinh nhà Bảo Lộc

Địa chỉ: A1 Nguyễn Thái Bình, Phường 2, Thành Phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng

Điện thoại: 0868 099 0690903 114 374

Website: www.vesinhnhabaoloc.com/

Email: vesinhnhabaoloc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *