Những sai lầm cần tránh khi sử dụng chất tẩy rửa kính

Để tẩy vết bẩn cứng đầu trên bề mặt kính đòi hỏi nhân viên vệ sinh phải sử dụng tới các chất tẩy rửa kính chuyên dụng. Tuy nhiên có một số những sai lầm hay mắc phải trong sử dụng các chất tẩy rửa này khiến quá trình vệ sinh kính mất thời gian và công sức. 

Lau kính vào ngày trời nắng nóng

Bạn đừng nghĩ trời nắng nóng thì khi vệ sinh cửa kính thì kính sẽ mau khô, mau sạch  hơn nhé mà tác dụng ngược lại đấy. Bởi khi vệ sinh kính vào ngày nắng nóng, hóa chất tẩy rửa phun lên mặt kính, bạn chưa kịp lau chùi thì chúng đã khô lại rồi.

Dùng quá ít chất tẩy rửa kính kính

Rất nhiều người khi dùng nước tẩy rửa kính mặt kính chỉ dùng một lượng rất nhỏ, sau đó dùng khăn chà mạnh tay để loại bỏ vết bẩn. Việc làm này không những khiến vết bẩn khó tẩy sạch hơn mà còn dễ làm trầy xước, giảm độ đi độ bền của cửa kính. Cho nên khi vệ sinh, bạn hãy dung chất tẩy rửa kính với một lượng vừa đủ lên mặt kính, dùng khăn mềm lau nhẹ là sẽ tẩy sạch được mọi vết bẩn.

Dùng khăn giấy, giấy báo để lau khô mặt kính

Khi dùng chất tẩy rửa kính, nước sẽ đọng lại trên bề mặt kính. Nếu sử dụng khăn giấy và giấy báo khi lau lên bề mặt kính sẽ khiến kính nhanh chóng bị thấm nước, rã ra, các bụi giấy cùng bã giấy sẽ bám ngay vào mặt kính, làm cho cửa kính vừa lau bị bẩn trở lại.

Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại Bảo Lộc, Lâm Đồng

Vệ sinh nhà Bảo Lộc sử dụng các thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo rằng việc vệ sinh được thực hiện với chất lượng cao nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi đảm bảo rằng mọi chi tiết được chăm sóc và không để sót sót.

Vệ sinh nhà Bảo Lộc cung cấp nhiều dịch vụ vệ sinh khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chi phí hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Bạn có thể chọn gói dịch vụ phù hợp với ngân sách của mình mà không lo lắng về chi phí quá cao.

Đội ngũ nhân viên tư vấn của Vệ sinh nhà Bảo Lộc luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng để giải đáp mọi thắc mắc và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

 

Mọi thông tin liên hệ qua

Vệ sinh nhà Bảo Lộc

Địa chỉ: A1 Nguyễn Thái Bình, Phường 2, Thành Phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng

Điện thoại: 0868 099 0690903 114 374

Website: www.vesinhnhabaoloc.com/

Email: vesinhnhabaoloc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *